ベトナム語Mold maintenance

Bạn đã từng gặp vấn đề rắc rối như thế này chưa?

金型のこんなお困りごと

金型のこんなお困りごと

金型のこんなお困りごと

■Giới thiệu dịch vụ của công ty chúng tôi

Bảo dưỡng định kì

Với việc bảo dưỡng định kì của công ty chúng tôi, sẽ làm kéo dài tuổi thọ khuôn, giảm đến mức tối thiểu những thiệt hại về tổn thất trong trường hợp trở ngại.
Nếu chúng tôi nhận được liên lạc khi cần tư vấn về sửa chữa khuôn máy ép nhựa, với tư cách là người có chuyên môn, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giải quyết vấn đề hư hỏng.

Đối ứng sửa chữa tức thời

Công ty chúng tôi kể từ khi sáng lập năm Chiêu Hoà 47(năm 1972), vừa nhập những thiết bị, kĩ thuật mới, vừa đúc kết những bí quyết độc đáo, tiến hành việc chế tạo khuôn.
Chúng tôi cũng có khả năng sửa chữa những khuôn sản phẩm của nước ngoài, sản phẩm của công ty khác và những sản phẩm không có bản vẽ.
Đối ứng nhanh chóng, tuỳ trường hợp chúng tôi cũng có thể đến địa điểm, nên hãy liên lạc với chúng tôi trong trường hợp khẩn cấp.

hiệu suất hoá thành phẩm, đề án giảm giá thành

Hãy giao cho chúng tôi làm những mẫu sản phẩm thử, khuôn dùng số lượng ít Liên quan về khuôn máy ép nhựa, chúng tôi cũng muốn đề xuất việc sử dụng tối đa những kinh nghiệm đã được đúc kết cho đến hiện tại, không những giảm giá thành triệt để đối với chi phí làm khuôn và thành phẩm ép nhựa dựa vào việc thay đổi thiết kế mà còn nâng cao tính hợp lí và hiệu suất của thành phẩm.

Giới thiệu về chi nhánh ở Việt Nam

Công ty chúng tôi đặt chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, tiến hành giao dịch với các xưởng liên kết và xuất khẩu hàng đến Việt Nam.
Ở thị trường Việt Nam có ít công ty làm về khuôn có khả năng kĩ thuật, chúng tôi cũng đã nhận những yêu cầu về việc bảo dưỡng và sửa chữa khuôn.
Nếu quý khách gặp khó khăn về vấn đề khuôn ở Việt Nam, hãy liên lạc với chúng tôi.

安心サービス

■Quy trình sửa chữa khuôn(làm sạch phần thừa của khuôn)

金型修理の流れ
金型修理の流れ写真

■Sơ lược về công ty

Công ty:Công Ty Cổ Phần Gia Công Chính Xác Tamagawa
Giám đốc: Tamagawa Hiroaki
Thành lập:Tháng 8 năm Chiêu Hoà 47
Vốn :5,000,000 yen
Địa điểm:〒554-0001, 1-5-4, Shinimazato, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka
Quy mô công ty: khoảng 330m2
TEL:06-6752-4288
FAX:06-6752-3349
Nhân viên:Hiện tại 13 người